Category Archives: Sức khỏe

Thông tin về các loại răng sứ mà bạn nên biết

Mục tiêu thẩm mỹ răng thay thế cho răng thật có khá nhiều loại răng sứ để chọn lựa. Song không phải ai cũng biết loại răng nào sẽ phù hợp nhất với mình. bởi thế, với những thông báo tổng hợp về các loại răng sứ dưới đây, Á Châu hy vọng sẽ mang… Read More »

Hương vị tuyệt vời từ snack rong biển Hàn Quốc

Snack rong biển Hàn Quốc đang trở nên món ăn thịnh hành cho bạn trẻ không chỉ bởi sở hữu hương vị tuyệt hảo mà còn ko lo béo phì hay nóng trong người với cái snack đặc thù này. trong khoảng món ăn truyền thống đến thị trường ăn vặt của tuổi teen Rong biển… Read More »

Xấu hổ khi mắc phải bệnh sùi mào gà

Một bệnh xã hội phổ biến xuất hiện ở cả nam lẫn nữ đó là sui mao ga. Nhiều người cũng đã nắm bắt được triệu chứng của bệnh nhưng không phải ai cũng năm biết được những nguy hại của nó đặc biệt là những tác động đến sinh lý. Vậy sinh lý bị… Read More »

Đi tiểu ra máu cục triệu chứng của bệnh gì?

Đi tiểu ra máu khiến người nhiễm bệnh luôn trong cảm giác lo âu và có khả năng phải đối mặt với một vài biến chứng khó chịu lường của một vài tình trạng bệnh nguy hiểm. để có thể bạn đọc có thêm thông tin về vấn đề đi tiểu ra máu cục, phòng… Read More »

Điều trị viêm phụ khoa bằng phương pháp Đông y

Điều trị viêm phụ khoa bằng phương pháp Đông y – Thuốc đặc trị phụ khoa nhà họ hoàng Phương pháp đông y điều trị viêm nhiễm phụ khoa. Ngày nay y học hiện đại phát triển song một số phương pháp điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa theo Tây y như vừa kể trên… Read More »

Chữa bệnh buồng trứng ra sao ?

       Buồng trứng là một bộ phận vô cùng quan trọng đối đối với những người phụ nữ , vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp vào khả năng sinh sản của phái yếu . khi buồng trứng gặp tai hại như viêm buồng trứng, trứng không rụng… thì sẽ làm giảm nguy cơ… Read More »

Thói quen nào không tốt cho ngực chị em

Là phụ nữ chắc hẳn ai cũng mong muốn mình mang vòng 1 săn chắc, căng tròn tuy nhiên với một vài thói quen mọi khi có vẻ chừng như vô hại lại khiến bầu ngực ngày càng xấu đi. Thể chất và nhan sắc vòng 1 đang là mối quan hoài hàng đầu của… Read More »