Category Archives: Rao vặt

CHI PHÍ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI NINH THUẬN LÀ BAO NHIÊU?

Tỉnh Ninh Thuận thuộc khu vực Nam Trung Bộ, có tất cả 1 thành phố cùng 6 huyện, cách Tp. Hồ Chí Minh ước tính khoảng 339 Km tính theo Km đường bộ. Là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế xã hội nhanh, bền vững theo mô hình kinh tế “xanh, sạch”; chuyển dịch cơ cấu kinh tế… Read More »

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI HÀ NỘI GIÁ CỰC SỐC

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Hà Nội với số lượng hàng lớn, cồng kềnh, nhưng chưa biết làm thế nào để vận chuyển hàng, chuyển phát nhanh gọn nhẹ nhất?  Vậy thì, còn băng khoăn điều nữa, hãy đến với công ty vận tải Phước Thành để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng, giá… Read More »

FORD RANGER – VỊ VUA THỐNG TRỊ XE BÁN TẢI

Sự góp mặt của Ford Ranger hứa hẹn sẽ tạo nên cuộc cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ và hấp dẫn trong phân khúc xe bán tải tại thị trường Việt Nam. Cuộc cạnh tranh trên thị trường xe bán tải tại Việt Nam chủ yếu xoay quanh các mẫu xe Nhật – Mỹ mà… Read More »

CHUYỂN HÀNG ĐI PHÚ YÊN GIÁ CỰC SỐC

Phú Yên là một tỉnh ven biển thuộc vùng duyên hải Nam Trung bộ Việt Nam với dân số hơn 1 triệu người . Trong đó dân thành thị chiếm khoảng 40% và nông thôn chiếm khoàng 60% với hơn 30 dân tộc lâu đời chung sồng với nhau. Có thể nói nơi đây là cái… Read More »

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI QUẢNG BÌNH GIÁ RẺ

Quảng Bình là một tỉnh nhỏ nằm ở nơi hẹp nhất theo chiều Đông – Tây của dãi đất hình chữ S thuộc vùng duyên hải Bắc trung Bộ Việt Nam. Quảng Bình giáp với Hà Tĩnh phía bắc với dãy núi Hoành Sơn là ranh giới tự nhiên, giáp tỉnh quảng trị ở phía… Read More »

CHO THUÊ XE BÁN TẢI TỰ LÁI HCM

Dịch vụ cho thuê xe tự lái tphcm cho thuê xe bán tải, 4 chổ 7 chổ tự lái các loại,cho thuê xe ngày, tháng,năm hợp đồng dài hạn. Dịch vụ cho thuê xe bán tải ra đời với mong muốn được là bạn đồng hành của quý khách trong các chuyến du lịch, dã ngoại, các… Read More »

VẬN CHUYỂN THỰC PHẨM TIÊU DÙNG GIÁ CỰC SỐC

Vận chuyển thực phẩm tươi sống là một dịch vụ vận tải khá phát triển tại Việt Nam trong những năm gần đây. Đây là dịch vụ ra đời dựa trên nhu cầu tiêu thụ hàng thực phẩm tươi sống ngày càng tăng của người dân trên phạm vi cả nước. Công ty vận tải… Read More »