Phương pháp cứu cánh nào cho những cô nàng ngực bé nhỏ

By | 6 Tháng Một, 2017

Một nghiên cứu cuối năm vừa rồi có sự tham gia của tới 521 tình nguyện viên tới từ những nước riêng biệt trên các lãnh thổ . Những tiến sĩ đã hướng dẫn những tình nguyện viên quan sát những bộ ngực nữ giới với kích thước cùng hình dáng không giống nhau, trong khi đấy những tình nguyện viên công khai nhắc tới thị hiếu của họ.

Ngực nhỏ vòng 1 nhỏ cũng là một trong nhiều trào lưu về thẩm mỹ, thế nhưng, ở thực tế, cơ bản những bạn nữ có bầu ngực khiêm tốn luôn mang trong mình những ám ảnh khó nói ở dáng người mình. Các bạn này nghĩ rằng, bầu ngực lép làm mất đi sự hấp dẫn của người phụ nữ, đồng thời tạo ra các sự khó khăn không mong muốn trong sinh hoạt hàng ngày.

Bên cạnh vóc dáng thon thả, nước da trắng mịn, khuôn ngực tròn đầy cũng là một trong số những tiêu chí nhận xét nhan sắc dáng người người con gái. Vấn đề này cũng lý giải câu chuyện làm sao để sở hữu vòng 1 tròn đầy chưa khi nào có biểu hiện bớt sôi nổi.

Cũng vì dựa vào tiêu chuẩn trên, vô hình đẩy chị em sự ấm ức chẳng may mang trên mình khuôn ngực không được như ý muốn. Với mấy chương trình thăm dò gần đây, số đông chị em ở Việt Nam sở hữu vòng 1 bé có chung tâm lý tự ti ở cơ thể mình. Họ thấy chẳng vui vẻ lúc diện vào những bộ đồ gợi cảm, hay suy tư ở chính mình không đủ sự quyến rũ đến đối phương, chính bản thân nhận thấy những chênh lệch với những người con gái xunh quanh có được vòng 1 tròn đầy.

Bạn Loan, (Từ Liêm, 29 tuổi), chính là một trong số nhiều người bị áp lực bởi cơ thể mình, mặc dù sở hữu gương mặt rất đẹp. Cô nói rằng: “Các cô gái sở hữu bầu ngực tròn trịa là niềm mơ ước của tôi. Đôi khi tôi muốn mặc trang phục gợi cảm chút ít hay đi biển, tôi thực sự khó khăn do bởi ngực bé. Đôi khi từng nghĩ đến những loại thuốc nở ngực tuy nhiên tôi dừng lại bởi lo ảnh hưởng đến sức khỏe và vấn đề giá thành khá đắt”.

phau-thuat-nang-nguc-noi-soi-la-cach-lam-lon-nguc-hieu-qua

Đông Nhi (kế toán) có chung tâm sự. Cô gái 20 tuổi này cho biết: “Em bị nỗi sợ này trong quãng đang đi học tại trường khi luôn tục bị các bạn nam trong lớp chọc ghẹo là hai lưng hoặc ngực ti vi.

Từng vo cùng buồn chán về bầu ngực khiêm tốn do đó Ngân Khánh (Hà Nội, 24 tuổi) cực kỳ biết cảm giác vừa rồi. Bằng sự chỉ bảo từ hai người cô họ, bạn này lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn. Sau một quá trình bình phục, cô nhận thấy những chuyển biến thực sự bất ngời. Cô niềm nở cho biết: “Trước kia mình vô cùng khó chịu lúc bị đùa cợt. Tuy nhiên kể từ khi đến thẩm mỹ viện rồi phẫu thuật ngực nội soi, thực hiện ăn cùng khẩu phần ăn có các chất bổ rồi tạo các bài tập luyện thường xuyên. Hiện tại phom dáng mình nhìn khác hoàn toàn so với trước. Em hoàn toàn có thể tự tin hơn nhiều lúc diện những bộ quần áo đẹp”.

hiện nay không ít chị em khác cũng chung những suy nghĩ lúc tìm đến phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi. Một bạn gái cũng nói là: “Mọi người hay nói có em bé xong cặp tuyết lê thường lớn hơn vậy mà em cảm nhận vòng 1 bản thân vẫn màn hình phẳng kể cả đã sih em bé. Bạn bè nói mình dùng các dòng thuốc giúp gia tăng kích thước bầu ngực tuy nhiên chính mình không dám thử vì không an toàn thêm nữa giá thành không hề rẻ. Biết tới kỹ thuật thẩm mỹ nội soi qua sự giới thiệu từ một người bạn ở cơ quan, em có thể yên tâm thực hiện. Mình vô cùng hài lòng vì bầu ngực sau ca phẫu thuật khuôn ngực săn chắc, hấp dẫn như khi chưa sinh con.”

Souce: http://thammyhongngoc.vn/phau-thuat-nang-nguc-noi-soi-giai-phap-cho-co-nang-nguc-nho/

(Lượt xem: 5, Lượt xem trong ngày: 1)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.