Nên trị viêm da tiết bã theo cách nào là hợp lý?

By | 24 Tháng Ba, 2017

Viêm da tiết bã là một dạng bệnh viêm da mãn tính. Các vùng da hoặc vùng da có các tuyến bã nhờn mạnh là mặt, đầu, ngực, lưng và nếp gấp lớn. Trên đầu trang của nhiều quy mô, chúng tôi gọi là gàu gàu, thực tế người bệnh nên trị viêm da tiết bã càng nhanh càng tốt nếu không muốn bệnh sang giai đoạn lớn hơn.

Bệnh nhân thường không ngứa, nhưng một số người cảm thấy ngứa, nhẹ hoặc vừa phải không thoải mái. Khi nóng, ngứa ngứa có thể tăng lên. Trong trường hợp nặng, cân có thể xuất hiện phía sau tai, trong ống tai, lông mày, mũi, quanh mũi, ngực hoặc vai.

Hiện tại không có loại thuốc nào có thể điều trị viêm da tiết bã nhờn cụ thể nhưng chỉ những loại thuốc có thể kiểm soát các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh. Đối với chứng viêm da tiết bã nhờn.

Trong trường hợp nặng, kem dưỡng da nhẹ có thể được áp dụng trong 1-2 tuần. Điều trị thường kéo dài vài tuần, nếu sau khi ngừng điều trị, bệnh sẽ tái phát, điều trị có thể được lặp lại ngay từ đầu. Tổn thương do kem bôi trơn do seborrheic kem bôi kem thoa kem thoa kem bôi kem dưỡng da cho 1-2 tuần.

Xin lưu ý rằng khi sử dụng kem corticosteroid cho tổn thương da trên khuôn mặt hoặc trẻ em, hãy sử dụng dạng nhẹ, mạnh nên chỉ được sử dụng trong một thời gian ngắn và tại các vùng sừng, không dùng trên mặt và da mỏng.

Các phản ứng phụ thường gặp nhất của steroid bôi tại chỗ là các vết rạn da, mụn trứng cá, giãn mạch, teo … Trong trường hợp nặng, không đáp ứng với điều trị tại chỗ có thể liên quan đến một điều gì đó đơn giản. Ngắn hạn, nhưng thường có thể phòng ngừa, tái phát thường xuyên hơn sau ngừng thuốc.

Bạn không nên sử dụng thuốc cho mình nhưng việc điều trị bệnh trở nên phức tạp và kéo dài. Tôi cần một bác sĩ da liễu để điều trị cụ thể.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.