Mọc mụn bao quy đầu là triệu chứng của bệnh gì?

By | 2 Tháng Mười Hai, 2016

 vừa mới đây bạn đang gặp tình trạng mọc mụn ở vùng bao quy đầu hoặc ở cơ quan sinh dục nhưng không hiểu tác nhân do đâu và nên làm phương pháp nào nhằm mục đích là   hỗ trợ đưa ra cách chữa hiệu quả. Chắc chắn bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chuẩn đoán lời giải đáp tốt nhất để có thể thoát khỏi hiện trạng này.

Bao quy đầu của bạn đang gặp tình trạng nào?

 Mụn trắng/chấm đỏ

 một vài mụn trắng, đỏ ở bao quy đầu phát triển nhanh, tất nhiên tình trạng đau rát ở vùng xuất hiện mụn, một số mụn này hình thành có cấu tạo trắng ở giữa và tấy đỏ quanh đó .

       Bên trong có chứa mủ hoặc nước, các mụn này lúc đổ vỡ ra sẽ lây quá trình trình viêm nhiễm sang các khu vực quanh đó , và phát triển hơn nữa hiện trạng mụn ở bao quy đầu, mụn đổ vỡ gây viêm da , người mắc bệnh có cảm giác rất đau đớn .

 Mụn thịt

 đặc điểm là một vài mụn thịt nhỏ mọc li ti ở quy đầu, rãnh quy đầu. các nốt sùi thường mềm, có màu hồng nhạt. Lúc đầu , một vài nốt sùi nhỏ như những đầu kim sau đó trở thành gai và liên kết thành mảng rộng giống như mào gà hoặc hoa súp lơ, bề mặt ẩm ướt .

Xem thêm : Bệnh sùi mào gà ở nam giới và cách thức đưa ra cách chữa

 Mụn nước

 Ở quy đầu xuất hiện một số mụn nước thành cụm hình tròn hoặc hình cầu. Sau vài ngày, mụn nước vỡ , tạo nên một vài vết loét có vảy, gây đớn đau . đương nhiên các tín hiệu như: đi tiểu khó , tiểu đau, bị sưng đau hoặc ngứa quanh bộ phận sinh dục.

nổi mụn ở bao quy đầu có nghiêm trọng không?

 Theo những thầy thuốc chuyên khoa chúng tôi , chừng độ hiểm nguy của tình trạng mọc mụn ở bao quy đầu còn tùy thuộc đến căn bệnh – lý do gây ra. tuy vậy nhưng , nhìn chung nó sẽ gây ra một vài nguy hại sau:

 - Tác động đến tâm lý và sinh hoạt của người mắc bệnh : những dấu hiệu của bệnh sẽ khiến nam giới luôn trong hiện trạng suy nghĩ tiêu cực , bất an, ngại xúc tiếp với bạn tình từ đấy chất lượng cuộc sống và làm tình giảm rõ rệt.

 - nguy hại cho sức khỏe người bị bệnh : Trường hợp, bạn mắc những bệnh như bệnh lý viêm bao quy đầu , hoặc những bệnh lây truyền qua đường tình dục thì rất tai hại cho sức khỏe. những căn bệnh này nếu như không được tương trợ chữa hiệu quả sẽ dẫn tới quá trình trình viêm nhiễm , lở loét lâu dần sẽ giảm chất lượng tinh trùng, ảnh hưởng vào nguy cơ sinh sản.

 - truyền nhiễm cho bạn tình/người nhà : những bệnh nam khoa hay một loại bệnh xã hội đều có tính chất lây lan ví như có quan hệ tình dục hoặc sử dụng chung đồ dùng cá nhân đối với những người bệnh. Do ấy việc truyền nhiễm cho những đối tượng này là điều khó tránh khỏi.

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.