iPhone 7 màu sắc Jet Black dễ bị trầy xước được Apple cảnh báo

By | 8 Tháng Ba, 2017

Apple vừa niêm yết iPhone 7. Nó tư vấn năm vài biến đổi đáng Chú ý về phần cứng: Cả iPhone 7 và 7 Plus toàn bộ không có giắc cắm tai phone, bản Plus trang bị camera kép. ngoài ra, những thay đổi này chưa chắc khiến quý vị hào hứng bằng việc nó vận dụng màu vàng bóng có tên Jet Black. Đây rõ ràng là tin không vui với tín đồ Apple bởi màu Jet Black là màu hoàn toàn mới trên iPhone 7, hay nhiều khả năng được tương đối nhiều người truy lùng.

>>> Chú ý thay mặt kính iphone 7 giá rẻ

Trong khoảng thời gian thử nghiệm nhanh màn hiện thị tại sự kiện, phóng viên của The Verge phát hiện ra những chiếc iPhone 7, 7 Plus có nhiều vết xước ở phía sau.

Apple canh bao iPhone 7 mau Jet Black de bi tray xuoc hinh anh 1
Chiếc iPhone 7 Plus màu sắc jet black bản demo bị ba số vết trầy xước khá rõ tại phía sau. Ảnh: The Verge.

Trái ngược cùng sự kinh ngạc của họ, có vẻ như Apple đã biết trước về điều này. Trên website của chính mình, táo khuyết cho đăng tải riêng hai bài hướng dẫn, nói về cách họ hoàn thiện Smartphone màu Jet Black, đồng thời Lưu ý bạn về việc nó dễ bị trầy xước.

“Hoàn thiện bằng công nghệ thổi các hạt nhôm, Smartphone màu vàng mới của chúng tôi hỗ trợ sắc đen bóng giàu sức sống. Độ bóng hoàn mĩ này có được nhờ phương pháp sản xuất, gia công hoàn toàn mới – trải nghiệm 9 bước anode hóa nhôm và đánh bóng. kết quả cuối với tôi có được là hai màu trắng tinh khiết. người dùng không thể nhìn ra được đâu là điểm phối hợp giữa khung nhôm hay vật liệu kính”, trang web của Apple viết.

>>> Chú ý thay mặt kính s6 edge giá rẻ

“Bề mặt của nó cứng tương tự với các màn hiện thị dùng công nghệ anode hóa khác. bên cạnh đó, độ bóng quá cao của nó có thể bị mài mòn trong quá trình hoạt động. Nếu quý khách hàng phiền muộn về vấn đề này, tôi khuyến nghị quý vị vì thế làm bằng các loại case để bảo vệ iPhone”, trang này đưa ra thêm.

Nói một cách ngắn gọn, “Dế” iPhone màu Jet Black khá dễ bị trầy xước trong quá trình hoạt động. Nếu muốn tránh hiện tượng này, quý khách nên mua thêm case bảo vệ.

Apple canh bao iPhone 7 mau Jet Black de bi tray xuoc hinh anh 2
 

Apple không đưa ra Không nên bỏ qua tương tự cho màu đen giản đơn, cũng như các màu khác. Do đó, rất nhiều khả năng các màu còn lại không có hiện tượng dễ bị trầy xước như màu Jet Black. điện thoại iPhone 7 màu Jet Black được xem là smatphone đặc biệt của Apple. chứng cứ là việc hãng chỉ phân phối các bản dung lượng 128 và 256 GB, bỏ qua “Dế” 32 GB trên màu sắc này.

>>> Xem ngay màn hình oppo f1s

với việc Apple cho biết Coi thêm khá nhạy cảm, không rõ iPhone màu sắc Jet Black có cho ra cơn sốt trên cửa hàng giống với cách iPhone 5S màu đen champagne làm được cách đây 3 ba hoặc không.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.