Điều quý khách buộc phải biết trước lúc muốn giúp Sony Xperia XZ Premium

By | 7 Tháng Ba, 2017

ở sự kiện MWC 2017 vừa qua, Sony đã ra mắt chiếc flagship của chính mình mang tên Xperia XZ Premium ấn tượng. Nếu quý khách đang quan tâm đến màn hình điện thoại này thì dưới đây là 10 điểm cần biết về chiếc điện thoại tốt nhất của Sony.

>>> Xem thêm giá thay mặt kính iphone 7

tuyệt đối. phiên bản thứ 2 hoạt động màn hình điện thoại 4K bên cạnh đó là sảm phẩm đầu tiên với công nghệ HDR

Chiếc điện thoại đầu tiên tích hợp màn hình 4K của Sony được phát hành vào hai 2015 cùng tên gọi là Z5 Premium. màn hiện thị này được nhiều chuyên gia review cao về màn hình smatphone. tuy nhiên, trên XZ Premium còn hơn thế nữa.

với công nghệ hiển thị nội dung HDR, dãy Dynamic Range phổ biến, sở hữu cho hình ảnh hiển thị trên phụ kiện trở thành sinh động và đầy màu. Mọi người sẽ không hề thất vọng về màn hình của màn hình smatphone này.

2. Smartphone đầu tiên sử dụng con chip Snapdragon 835

Con vi xử lí Qualcomm Snapdragon 835 được khá nhiều bạn trông chờ cùng tốc độ xử lí nhanh hơn, hiệu quả hơn cũng như tư vấn tốt cho VR. Trái ngược cùng những thông tin rò rỉ là Samsung Galaxy S8 sẽ hoạt động con vi xử lí này đầu tiên, thì Sony Xperia XZ Premium mới là sảm phẩm đầu tiên trang bị chip Snapdragon 835.

cùng sản phẩm 4K sắc nét, cùng con chip mạnh mẽ, XZ Premium mang nhiều hứa hẹn sẽ tạo quý vị ba cảm giác cầm thoải mái cho các tác vụ thường thấy cũng như VR.

3. XZ Premium tích hợp năm máy ảnh thú vị

Sony XZ Premium có hai chiếc máy ảnh thú vị đối với các đối thủ cạnh tranh tại MWC 2017. cùng công nghệ “Motion Eye”, tuy giảm khả năng hiện thị của phụ kiện từ 23 MP xuống còn 19 MP bên cạnh đó kích thước của các điểm hình ảnh riêng biệt được tăng lên, sẽ cải thiện khả năng chụp trong điều kiện trong bóng tối.

Đồng thời, việc giúp thêm ROM trong ngay trên camera của Smartphone sẽ tạo phép XZ Premium có tốc độ lưu bức ảnh nhanh hơn cùng khả năng quay slow-motion với 960fps. Rất vượt trội khi so với hầu hết các siêu phẩm hiện có trên cửa hàng.

>> xem thêm xem thay màn hình samsung s6 edge giá bao nhiêu

4. Mặt lưng bóng bẩy

Xperia XZ Premium áp dụng hai mặt lưng bóng bẩy, và phản chiếu lại ánh sáng. nhưng, việc cầm nắm hằng ngày sẽ làm cho dấu vân tay bám trên sảm phẩm rất nhiều, và mọi người phải lau smatphone thường xuyên nếu muốn đem đến vẻ ngoài đẹp nhất tạo XZ Premium.

5. Vẫn không có dấu vân tay ở cửa hàng Mỹ

Điều này thực sự rất bất công cho các bạn ở Mỹ. Việc không có thêm cảm biến vân tay tại cửa hàng này sẽ khiến tạo bạn tại đây rất thất vọng hay có thể không muốn ứng dụng XZ Premium, nhất là khi sản phẩm có mức giá không hề rẻ, khoảng 900 USD.

6. Khả năng chống bụi và nước

Giống như hầu hết các điện thoại Sony trong vài ba qua, Xperia XZ Premium vẫn có thể chống bụi hay nước đạt chuẩn IP68. Việc này sẽ tư vấn người sử dụng có thể thoải mái làm bằng smatphone mà không phải phiền muộn phụ tùng của chính mình hư hỏng khi đi mưa hay tắm ở hồ bơi.

7. Chạy Android 7.1.1 Nougat

Flagship mới của Sony được chạy trên môi trường Android 7.1.1 mới nhất của Google, vì thế, những tiện ích mới nhất đều được tư vấn trên linh kiện này. ngoài ra, với sự trang bị phần mềm rất tốt đến từ Sony thì người dùng Xperia XZ Premium sẽ an tâm là vì được hỗ trợ lâu dài.

8. Chưa có tầm giá phân phối ở thị trường Mỹ

Sony dự kiến sẽ phân phối ra XZ Premium vào cuối mùa xuân, tuy nhiên, bảng báo giá bán hoặc ngày lên kệ tại thị trường Mỹ vẫn chưa được tiết lộ. vì thế, tạo dù mọi người sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để chương trình màn hiện thị này thì vẫn phải chờ rất lâu mới có khả năng mua Xperia XZ Premium.

9. bạn có khả năng chụp khi quay bộ phim slo-mo 960fps

Dù chỉ là kích thước 720p nhưng mọi người có thể bắt được những khoảnh khắc rất nhanh xảy ra trong cuộc sống cùng khả năng quay 960fps. vì vậy, hãy cầm nắm lợi thế này để cho ra những ảnh thật ấn tượng nhé.

10. các bạn không nên mua màn hình smatphone này ở Mỹ

Dù có ba hiệu năng đẳng cấp cũng rất nhiều công hiệu thú vị nhưng các bạn lại không vì vậy mua màn hình smatphone này tại Mỹ. Việc có bảng báo giá khá cao tuy nhiên lại không tư vấn cảm biến vân tay tại cửa hàng này thì mọi người có khả năng chọn model S8 của Samsung sắp ra trong thời gian tới.

>>> click thay màn hình oppo f1s hcm

Trên đây là 10 điều cần biết trước khi muốn mua Sony Xperia XZ Premium. khách nghĩ sao về màn hình điện thoại này, xin mời để lại bình luận bên dưới nhé.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.