Dịch vụ bảo vệ an toàn cho bệnh viện

By | 23 Tháng Sáu, 2017

Công ty vệ sĩ Việt Á xin cảm ơn ban lãnh đạo Bệnh viện đã để ý tới dịch vụ bảo vệ – vệ sỹ chuyên nghiệp của Việt Á. Kính chúc BLĐ và tất cả CB – CNV Bệnh viện lời chúc sức khoẻ, thành công và hưng vượng vượng.

Qua bước đầu dò hỏi địa bàn thực tiễn trong Bệnh viện, phòng Nghiệp vụ đơn vị TNHH DV- vệ sĩ Việt Á gởi tới Ban Lãnh đạo Bệnh phương án kiểm soát an ninh chi tiết tại Bệnh viện.

1 số Bệnh viện thường có 02 cổng chính ra vào:

+ Cổng số 01: Cổng cán bộ người lao động viên, khách thăm, dụng cụ ra/vào.

+ Cổng số 02: Cổng khu cấp cứu, đón tiếp bệnh nhân.

Bệnh viện được mẫu mã gồm hai địa điểm rõ ràng:

+ Khu thứ 01: Khu công nghệ Gồm 3 tầng:

Tầng 01: Khám nội, nội tim mạch, Nội tiết, y khoa cựu truyền, Ngoại chấn thương chỉnh hình, ngoại tổng quát, răng hàm mặt, X- quang, siêu âm, CT, MRI.

Tầng 02: Khám nhi, phụ sản, Mắt, Tai mũi họng, Nội soi, Điện não, Điện cơ, giải phẫu bệnh.

Tầng 03: Điều trị hăng hái, phòng mổ.

+ Khu thứ 02: 07 tầng:

Tầng 01: Nhà ăn, Khoa dược, Thu ngân.

Tầng 02: Hành chính, khám phục hồi chức năng.

Tầng 03: Khoa ngoại chấn thương, Chỉnh hình, Ngoại tổng quát.

Tầng 04: Khoa nhi, Khoa phụ sản.

Tầng 05: Khoa nội tổng hợp, Nội tim mạch.

Tầng 06: Mắt, Tai mũi họng, răng hàm mặt, y học cổ truyền, bình phục chức năng.

Tầng 07: Phòng VIP.

Bệnh viện là khu vực hằng ngày mang phần đông đối tượng ra/ vào thường xuyên (Trong đấy mang cả đối tượng phạm tội), bởi vậy việc kiểm soát vị trí hoạt động của các đối tượng rất khó điều hành đối với nhóm kiểm soát an ninh.

Tình hình an ninh tại bệnh viện khá phức tạp, đặc trưng về đêm có phần lớn đối tượng lang thang, trộm cắp trà trộm vào bệnh viện, lợi dụng sơ hở của bệnh nhân và người nhà để thực hành những hành vi ăn trộm và gây rối an ninh quy trình.

Tại vị trí cấp cứu và khoa hồi sức thường xuyên xảy ra các trường hợp gây rối giữa người thân bệnh nhân và thị uy những y thầy thuốc trong khi khám chữa bệnh.

Bệnh viện đã trải qua thiết bị các tủ chữa cháy vách tường và bình cứu hoả, hệ thống PCCC với tủ trọng điểm, với chuông báo cháy và đèn báo nguy cấp.

Chính các nguyên tố trên cần tính chất tiêu chí rất phức tạp đáng quan tâm, đòi hỏi NV Vệ sỹ cần đủ khép kín 24/24, cần với nghiệp vụ cao, kinh nghiệm, nghĩa vụ, lịch sự và tính cởi mở để tiến hành khắc phục rất nhiều cảnh huống xấu nhiều lúc xảy ra tại chỉ tiêu.

Tìm hiểu tình hình an ninh quy trình trong bệnh viện

Trước các tiến độ phát triển mạnh của thị trấn hội về mọi mặt, thì các đối tượng tội phạm xã hội cũng mang chiều hướng gia nâng cao. các mưu mô mánh khoé của bọn phạm nhân hoạt động tinh tướng hơn và táo tợn hơn. Chúng không từ bỏ bất cứ mánh khoé nào khi chúng có dịp và nhiều lúc làm cho được. cần nhóm kiểm soát an ninh hãy nên đề cao cảnh giác.

Việc vệ sĩ cơ sở phải vẫn hãy duy trì trong 1 số khu vực của bệnh viện, đặc thù phải để ý ở 1 số địa điểm như: Khu hành chính, những khoa khám và chữa bệnh…Yêu cầu cho công việc giám sát việc ra/ vào cổng nên chú trọng nhiều trên. bởi vậy việc sắp xếp kiểm soát an ninh đông đảo vị trí bệnh viện sở hữu hệ thống tường rào cứng cáp và nhóm bảo vệ chuyên nghiệp là điều quan trọng và cần thiết.

Nhiệm vụ của tổ chức dịch vụ vệ sĩ trong bệnh viện

Dịch vụ phân phối nhân viên bảo vệ do đơn vị TNHH DV- vệ sĩ Việt Á http://baovevieta.com/ phân phối nhằm mục đích chính là bảo vệ tài sản và an ninh trật tự trong Bệnh gồm: Tài sản, vật dụng máy móc và các tài sản liên quan khác.

Lực lượng vệ sĩ Việt Á sẽ đảm bảo an ninh trật tự và tài sản, giám sát, theo dõi các hiện tượng khác thường, chỉ dẫn và đảm bảo người dùng, bệnh nhân, người nhà tới mục tiêu được phải chăng hơn, song song ngăn chặn không cho những tài sản, thiết bị máy móc, hàng hóa xuất ra khỏi cổng Bệnh viện lúc chưa mang sự cho phép của BGĐ Bệnh viện.

Xin thực tình cảm ơn Qúy lãnh đạo ngân Bệnh viện đã xem xét phương án này. Chúng tôi rất mong được sự hiệp tác và đóng góp thêm quan điểm của Qúy Bệnh viện để phương án vệ sĩ trong chỉ tiêu được hoàn chỉnh sát sở hữu thực tiễn ngày nay trên.

Xem thêm bài viết khác: http://baovevieta.com/dich-vu-bao-ve-benh-vien-phong-kham/

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.