Chuyển dụng cụ lăn kim đi mỹ giá rẻ

By | 29 Tháng Ba, 2017

Chuyển dụng cụ lăn kim đi mỹ

Thời gian gần đây, phương pháp làm đẹp bằng cách sử dụng cụ lăn kim đã vô cùng phổ biến tại việt nam. Ở các trung tâm spa hiện nay phần lớn đều có áp dụng phương pháp làm đẹp này cho khách hàng kèm theo những lời quảng cáo “ngọt lịm” về một làn da mịn màng, sáng khỏe.

Tác dụng của lăn kim là khá thần kỳ với làn da như xóa sẹo rỗ, sẹo thâm, giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn, chống lão hóa. Để tiến hành phương pháp làm đẹp này cần có bộ dụng cụ lăn kim. Áp dụng lăn kim tại các trung tâm spa khá đắt đỏ, tầm 7-10 triệu đồng. Chính vì thế thế mà nhiều chị em phụ nữ chọn mua lăn kim và serum để tự lăn kim tại nhà.

Lăn kim hiện là phương pháp làm đẹp hiệu quả được nhiều chị em sử dụng để có làn da đẹp. Thời gian qua cũng có nhiều người gửi hàng đi mỹ là các dụng cụ lăn kim cho bạn bè, người thân.

Chuyển dụng cụ lăn kim đi mỹ

Dụng cụ lăn kim nhỏ gọn nên khi chuyển đi nước ngoài vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên, vì là hàng quá nhỏ gọn nên cũng có khá nhiều công ty vận chuyển làm thất lạc hàng. Vì vậy mà khách hàng khi gửi hàng đều khá lo lắng. Ngoài ra, vì là hàng nhỏ nhẹ nên cước phí vận chuyển cũng khá đắt, riêng phí vận chuyển đã đắt gấp mấy lần tiền mua hàng nên cũng làm khách hàng e ngại khi vận chuyển.

Công ty nào nhận chuyển dụng cụ lăn kim đi mỹ giá rẻ

TDK Express chuyên nhận chuyển hàng đi mỹ giá rẻ cho các mặt hàng lơn, hàng nặng, hàng cồng kềnh lẫn hàng nhỏ lẻ. Nếu quý khách đang lo về cước phí vận chuyển cao thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qu số điện thoại : 0936.40.15.18.

Chủ đề khác: Gửi mỹ phẩm đi mỹ

 

(Lượt xem: 64, Lượt xem trong ngày: 1)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.